Đối với Quý khách hàng có nhu cầu muốn xây dựng trọn gói nhà ở, công ty xây dựng uy tín Khang Vinh Group cung cấp một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tối ưu chi phí, cũng như quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn. Kiến Trúc Khang Vinh hiện đang có 4 loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

 • Xây nhà trọn gói cấp 4.
 • Xây nhà trọn gói biệt thự.
 • Xây nhà phố trọn gói.
 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói.

Ngoài khu vực xây nhà trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ: 0909.46.55.79 trao đổi với chúng tôi nếu bạn ở khu vực khác.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư giao khoán toàn bộ công việc xây nhà cho công ty xây dựng. Ngay từ việc ​hỗ trợ trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Vai trò của chủ nhà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

Thi Công Xây Dựng Trọn GóiẢnh: Xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay là gì?

2. Xây nhà trọn gói bao gồm những việc gì?

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau:

 • Tư vấn trước khi xây: Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng từ địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng,…Nhằm nắm rõ suy nghĩ và nguyện vọng của khách hàng về việc thiết kế không gian hoặc kế hoạch kinh doanh (riêng đối với chủ doanh nghiệp).
 • Thiết kế nhà: Một bản vẽ thiết kế trước khi xây nhà hoàn chỉnh giúp mang tới nhiều lợi ích trong việc hình dung, xác lập chi phí và tránh đi những kết quả không mong muốn trong quá trình xây dựng
 • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: đưa ra bản phác thảo bằng thiết kế ý tưởng layout 2D (mặt bằng công năng, bố trí nội thất) và phối cảnh 3d mặt tiền. Kiến Trúc Khang Vinh tiến hành khai triển bản vẽ xin giấy phép xây dựng sau đó nộp hồ sơ xin giấy phép cho ngôi nhà.
 • Có hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh và giấy phép xây dựng chính thức: Chúng tôi tiến hành bốc tách khối lượng ra báo giá chi tiết có tổng chi phí chính xác là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói.
 • Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá chi tiết và khối lượng thi công dự kiến: Hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng. Sau khi xác nhận quy trình, Kiến Trúc Khang Vinh tiến hành thi công xây dựng.

Bao gồm các công việc sau:

Công tác Nội dung
Tháo dỡ Nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
Đào đất Móng, hầm tự hoại, bể nước ngầm, hệ thống ống thoát nước
Nâng thêm nền (nếu có) Bằng đất, cát san lấp, xà bần
Bê tông lót đá 4×6 Móng, nền
Cốp pha (ván khuôn) Móng, cột, đà kiềng, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô, ô văng, đan, …
Cốt thép Móng, cột, đà kiềng, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô, ô văng, đan, …
Bê tông đá 1×2 Móng, cột, đà kiềng, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô, ô văng, đan, …
Xây gạch Tường các loại, bậc thang, bậc tam cấp
Trát vữa Tường, cột, dầm, trần (các vị trí không đóng trần trang trí bên dưới). Kẻ ron, đắp chỉ trang trí tường theo hồ sơ thiết kế (Không bao gồm chỉ trần).
Chống thấm thông thường WC, ban công, sân thượng, mái, bồn hoa, hầm tự hoại, tường bao bể nước, hố ga.
Đóng trần thạch cao
Trét bả matit và sơn nước

Ốp gạch

Lát gạch nền, gạch nhà vệ sinh, ban công …
Gia công lắp đặt toàn bộ cửa Cửa đi, cửa sổ, nhà vệ sinh
Gia công thêm Lan can, cầu thang, khung sắt, sắt trang trí
Lắp các thiết bị vệ sinh Bàn cầu, lavabo, vòi tắm, vòi rửa, vòi xịt, phễu thu, bồn nước lạnh, máy nước nóng năng lượng trời, máy bơm …
Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng Ổ cắm, công tắc, đèn cầu thang, đèn âm trần, đèn ban công, đèn chùm, dây mạng, dây tivi, quạt hút trần vệ sinh, camera, chuông cửa.
Đảm bảo -Công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao– An ninh công trình, có kĩ sư giám sát, làm cổng bảo vệ công trình
 • Hoàn thiện nội thất: Kiến trúc sư sẽ tư vấn về các giải pháp nội thất để chọn lựa nội thất phù hợp cho ngôi nhà, và bản vẻ thiết kế nội thất được thoả thuận trong phụ lục hợp đồng thuộc dịch vụ trọn gói của Kiến Trúc Khang Vinh.

3.Báo giá xây nhà trọn gói

Kiến Trúc Khang Vinh – Nhà thầu xây dựng trọn gói tận tâm, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Cấp 4, Chung Cư, Cơ sở thương mại,… như sau:

Thi Công Xây Dựng Trọn Gói

*Lưu ý: Vui lòng liên hệ trao đổi với chúng tôi nếu Quý khách hàng ở khu vực khác.

Vui lòng nhấn để xem báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 tại đây

4. Quy trình làm việc  trong xây nhà trọn gói

Thi Công Xây Dựng Trọn Gói

Ảnh: Quy trình xây nhà trọn gói của Khang Vinh Group

Bước 1: Lắng nghe – Trao đổi

Bước 2: Khảo sát công trình

Tư vấn thiết kế

Bước 3: Đề án phác thảo ý tưởng

Báo giá khái toán theo m2 xây dựng

Bước 4: Thiết lập & Ký hợp đồng thiết kế

Xin giấy phép xây dựng

Bước 5: Hoàn thiện giai đoạn thiết kế

Bàn giao hồ sơ thiết kế

Bước 6: Bốc tách khối lượng

Báo giá dự toán chi tiết

Bước 7: Đề án VE

VE (Value Engineering) nghĩa là giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu dự toán xây dựng vượt quá ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thiết kế và giảm bớt các chi tiết thiết kế mà không làm giảm tính hiệu quả cũng như công năng. Từ đó đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Bước 8: Ký kết hợp đồng xây dựng

Bước 9: Giám sát Thi công theo đúng các mục cơ sở trong hợp đồng.

Bước 10: Nghiệm thu công trình

Bước 11: Thanh lý hợp đồng

Dịch vụ hậu mãi

Bảo hành công trình

5. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói với những ưu điểm vượt bậc sau đây:

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức, với những nhà thầu uy tín chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Tiết kiệm thêm cả tiền bạc, bởi nếu tự làm nhà quý khách hàng phải lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát…không còn thời gian, sức lực để làm được việc gì ra khác, khi thuê khoán chủ nhà vẫn có thời gian để làm việc của mình, hàng tháng duy trì nguồn tài chính ổn định.

6. Có nên xây nhà trọn gói không?

Hình thức khoán xây nhà trọn gói phù hợp với những khách hàng không có thời gian và chuyên môn xây dựng.

7. Nhưng lưu ý khi xây nhà trọn gói

Kiến Trúc Khang Vinh chia sẽ những tips mà cần Chủ đầu tư cần lưu ý khi xây nhà trọn gói dù làm việc với bất kỳ đơn vị thi công nào:

Nhung luu y khi xay nha tron goi

Ảnh: Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói

 • Về thiết kế:

Thiết kế chuẩn từ kiến trúc, đến thiết kế kết cấu, điện nước, điều hòa phải thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây…đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát của hãng nào, kích thước ra sao, loại mấy…có như vậy thì việc xây dựng và kiểm soát chất lượng (theo thiết kế) mới đem lại kết quả tốt nhất.

 • Chọn nhà thầu uy tín:

Xem các công trình tương tự họ đã thi công, mắt thấy tai nghe là ổn nhất, tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền của họ ra làm sao.

 • Hợp đồng:

Tốt nhất là có dự toán thi công (báo giá) chi tiết các công việc, làm đâu tính đó. Các công việc phát sinh thì phải thỏa thuận, có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm. Hợp đồng ngoài báo giá, còn có tiến độ, cam kết chất lượng (yêu cầu kỹ thuật thi công), chi tiết vật tư sử dụng tại công trình và chế độ bảo hành, bảo trì.

 • Thuê giám sát có chuyên môn, kinh nghiệm:

Cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Một người giám sát kinh nghiệm đảm bảo nhà thầu thi công đúng, kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có) và kịp thời có biện pháp xử lý những sự cố hoặc những thay đổi có thể xảy ra tại công trình.

8. Cách tính chi phí Xây Dựng Trọn Gói nhà ở

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh dao động tương đối nhiều từ: 5.250.000 VND/m2 – 7.000.000 VND/m2. Dựa vào đơn giá và diện tích xây dựng quý cô, bác, anh chị có thể tính được chi phí xây dựng công trình nhà mình.

Cach tinh nhanh chi phi xay dung nha o trong xay nha tron goi

Ảnh: Cách tính nhanh chi phí xây dựng nhà ở trong xây nhà trọn gói

⇒ Tham Khảo bài viết: Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô tại TPHCM

Ví dụ: Tính chi phí xây dựng nhà dân: diện tích xây dựng 5×20=100m2, nhà 3 tầng, 3 sàn bê tông cốt thép, đơn giá trọn gói là: 5.250.000 VND.

Tổng diện tích xây dựng nhà (ước tính) = Diện tích sàn các tầng + diện tích tính thêm (Diện tích móng, mái tính 30-60% diện tích 1 sàn)

Tổng diện tích xây dựng nhà = 3×100 +30%*100=330m2

Tổng chi phí xây dựng nhà ước tính là: 5.250.000x 330 = 1.732.500.000 VND*

Lưu ý:

Cách tính trên đây chỉ là khái toán mang tính ước lượng dựa trên kinh nghiệm thi công các công trình trong khu vực. Để có thể biết chính xác nhất về chi phí xây dựng nhà vẫn là “Bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán tính toán chi phí chi tiết xây dựng công trình” gọi ngắn gọn là “Lập dự toán xây dựng công trình”..

Chúng tôi khuyến khích quý vị lựa chọn cách này, vì tính chính xác (làm phần nào tính phần đó) và ít rủi ro cho cả chủ đầu tư và nhà thầu.

Muốn biết cách lập dự toán xây dựng công trình như thế nào quý vị vui lòng liên hệ đến Kiến Trúc Khang Vinh, Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn quý vị.

9. Tại sao chọn Kiến Trúc khang Vinh trong Xây Dựng Trọn Gói

 1. Dịch vụ chăm sóc tận tâm

KHÔNG thông qua đội ngũ trung gian CSKH, trực tiếp lắng nghe và trao đổi với khách hàng được cam kết là các nhà quản lý – kiến trúc sư có kinh nghiệm nhất.  Phương châm giao tiếp với khách hàng dựa trên vòng lặp nguyên tắc  HoRenSo (Ho- Báo cáo, Ren- Liên lạc, So-Bàn bạc hỏi ý kiến). Do đó chúng tôi tự tin với dịch vụ phản hồi nhanh – giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

 1. Báo giá cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên của Khang Vinh Group vô cùng am hiểu về việc mua bán vật liệu và rất khắc khe trong việc chọn lựa sản phẩm. Ngoài bề dày kinh nghiệm, chúng tôi có mạng lưới liên kết rộng rãi với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng trong thời gian dài, do đó chúng tôi thường sử dụng sản phẩm với GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT và CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO.

 1. Kết cấu bền – Công năng tối ưu – Thẩm mỹ cao

Su giao thoa giua anh sang va khong gian gop phan nuoi duong tinh than con nguoi

Ảnh: Sự giao thoa giữa ánh sáng và không gian góp phần nuôi dưỡng đời sống tinh thần của con người

⇒ Tham Khảo bài viết: Tư vấn sửa chữa nhà tại TPHCM

Chúng tôi coi trọng cảm giác của khách hàng khi gắn bó hằng ngày với mái ấm cùng với gia đình. Do đó trên tất cả, chúng tôi không ngừng nổ lực theo đuổi những thiết kế, được hình thành tốt nhất từ mối liên kết giữa KHÔNG GIAN và ÁNH SÁNG. Dựa trên lối sống và phong cách của khách hàng, chúng tôi thiết kế những không gian hội tụ các yếu tố: kết cấu với độ bền cao (60~70 năm), công năng tối ưu nhất bảo đảm tính thông minh, tiện lợi và gu thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

10. Cam kết của Kiến Trúc Khang Vinh trong xây dựng trọn gói

 1. Lắng nghe, chia sẽ để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất
 2. Không mua bán thầu, chuyển nhượng lại cho bên thư ba
 3. Đảm bảo tối ưu công năng cũng như thiết kế thẩm mỹ đáp ứng phong cách của khách hàng, không phát sinh chi phí
 4. Công trình đạt độ bền cao, bảo hành kết cấu 10 năm với xây dựng phần thô và 1 năm cho phần thi công hoàn thiện.
 5. Sử dụng vật liệu chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng.
 6. Trực tiếp quản lý, thiết kế, thi công, giám sát, bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng
 7. Đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao – an toàn lao động là trên hết
 8. Hỗ trợ trình tự thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng nhanh chóng

Kết nối khách hàng thăm quan các công trình đã và đang thi công nhằm đưa đến cái nhìn trực quan nhất cho khách hàng.

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng xung quanh như môi trường, tiếng ồn,…

Xem thêm: Dịch vụ và báo giá thi công xây dựng nhà phần thô


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Khang Vinh Group (KHANG VINH GROUP JSC)

Không gian mới- Cách sống mới

Hotline: 0909.46.55.79

Email: kientruckhangvinh@gmail.com

Website: https://kientruckhangvinh.com/

Địa chỉ: LIÊN HỆ (Bổ sung địa chỉ): 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM (𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉)
📍: Family Garden; 28, Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM (𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞)

Social network link:

https://www.facebook.com/Khangvinhgroup

https://www.youtube.com/channel/UCsFOIGLuzsQCOq66DMY-JMw

https://www.instagram.com/kientruckhangvinh/

0909.46.55.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon