Lời ngỏ Gửi Quý khách hàng muốn xây dựng nhà ở;

Ngôi nhà có thể được xem là việc mua sắm lớn nhất của mỗi người trong đời. Vì vậy, sự lo lắng và thận trọng của khách hàng là điều đương nhiên. Đó là lý do tại sao Kiến Trúc Khang Vinh luôn mong muốn làm việc với khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất, cho đến khi khách hàng hài lòng.

Ngay từ giai đoạn khi thiết kế một ngôi nhà, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc đối thoại với khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm các gợi ý thiết kế và kết nối chúng với các chức năng, để giới thiệu những giải pháp phù hợp nhất với “hình dạng căn nhà”.

Đó cũng chính là động lực để chúng tôi thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng và được khách hàng thấu hiểu. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ dẫn đến việc kiến tạo nên ngôi nhà mà khách hàng hằng mong muốn.

Gửi Quý khách hàng muốn xây dựng cơ sở thương mại;

Tầm quan trọng của kiến trúc không chỉ nằm ở tính nghệ thuật và văn hóa. Kiến Trúc Khang Vinh tin rằng các công trình kiến ​​trúc sẽ không được thiết kế thích hợp. Cho đến khi chưa thiết lập được tính hiệu quả kinh tế của công trình kiến trúc đó.

Khi thiết kế một cơ sở thương mại, điều quan trọng đầu tiên là phải làm rõ khái niệm kinh doanh và hình ảnh khách hàng mục tiêu, sau đó tiến hành thiết kế trong khi hình dung về nó như một kim chỉ nam. Do đó, chúng tôi sẽ giúp Chủ đầu tư tối đa hóa lợi ích của chủ doanh nghiệp, chẳng hạn như giảm chi phí phát sinh không đáng có từ giai đoạn tư vấn, đến đấu thầu cạnh tranh và báo giá minh bạch.

Trân trọng;

Phạm vinh – Tổng Giám Đốc Khang Vinh

_______________________________________________

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dự án miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Khang Vinh Group (KHANG VINH GROUP JSC)

Không gian mới- Cách sống mới

Hotline: 0909.46.55.79

Email: kientruckhangvinh@gmail.com

Website: https://kientruckhangvinh.com/

Địa chỉ: Toà nhà HM Town, 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM