QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thương hiệu của Kiến Trúc Khang Vinh bắt đầu từ sự uy tín, đó là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi luôn giữ được sự nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng cải tiến để tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ – quy trình xuyên suốt trong mỗi dự án, được tích hợp từ khâu thiết kế đến giám sát.

Bước 01.

Lắng nghe – Trao đổi
Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng từ địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng,…Nhằm nắm rõ suy nghĩ và nguyện vọng của khách hàng về việc thiết kế không gian hoặc kế hoạch kinh doanh (riêng đối với chủ doanh nghiệp)

Bước 02.

Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế
Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thi công xây dựng. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn gói dịch vụ xây dựng tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 03.

Đề án ý tưởng
Trình bày các bản phác thảo bằng thiết kế ý tưởng layout 2D (mặt bằng công năng, bố trí nội thất) giải trình với khách hàng và tiếp nhận thông tin phản hồi, nguyện vọng khách hàng.

Bước 04.

Thiết lập hợp đồng thiết kế
Nếu khách hàng hài lòng với ý tưởng và hình ảnh của thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập hợp đồng thiết kế để hoàn thiện layout ý tưởng và triển khai thiết kế 3D.

Bước 05.

Thống nhất
Dự trù chi phí đầu tư dự kiến, cân đối khối lượng, chủng loại vật liệu hoàn thiện vào thiết kế 3D cho phù hợp, thống nhất thiết kế, bàn giao hồ sơ kỹ thuật – hoàn thành giai đoạn thiết kế.

Bước 06.

Báo giá
Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng.

Bước 07.

Đề án VE
VE là chữ viết tắt của Value Engineering, nghĩa là giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu dự toán xây dựng vượt quá ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thiết kế và giảm bớt các chi tiết thiết kế mà không làm giảm tính hiệu quả cũng như công năng. Từ đó đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Bước 08.

Ký kết hợp đồng xây dựng
Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá chi tiết và khối lượng thi công dự kiến thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng. Sau khi xác nhận quy trình, việc xây dựng sẽ bắt đầu.

Bước 09.

Giám sát thiết kế – thi công
Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ giám sát kiểm tra mọi thứ liên quan đến quy trình, vật liệu và độ an toàn,…

Bước 10.

Nghiệm thu công trình
Khi hoàn thành mọi công việc xây dựng và kiểm tra, cuối cùng chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng (Hồ sơ hoàn công + Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình). Chúng tôi sẽ giải thích việc xử dụng các thiết bị, thời gian bảo hành cần thiết.

Bước 11.

Thanh lý hợp đồng, dịch vụ hậu mãi và bảo hành công trình.
Bảo hành kết cấu 5 năm.
Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Chú ý.

Đối với dịch vụ thi công xây dựng trọn gói, bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng bao gồm cả việc kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dự án miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Khang Vinh Group (KHANG VINH GROUP JSC)

Không gian mới- Cách sống mới

Hotline: 0909.46.55.79

Email: kientruckhangvinh@gmail.com

Website: https://kientruckhangvinh.com/

Địa chỉ: Toà nhà HM Town, 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM


LIÊN HỆ
Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay