Category Archives: Xây nhà trọn gói

Trong Chuyên mục Xây nhà trọn gói , Kiến Trúc Khang Vinh cung cấp đến khách hàng các thông tin hữu ích, cũng như kinh nghiệm tư vấn cho hơn 500 Khách hàng đã lưạ chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Khang Vinh cho đến nay.

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán gọn cho nhà thầu làm mọi công việc xây dựng ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ việc xách va ly chuyến vào ở;

  • Đây là hình thức khoán giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian, công sức, với những nhà thầu uy tín chất lượng công trình (Bởi Kiến Trúc Khang Vinh) được đảm bảo. Chi phí cũng được tối ưu hoá một cách triệt để, vì trong trường hợp nếu khách hàng phải tự lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát…Vì sẽ gặp khó khăn trong việc tối ưu thời gian, sức lực để làm được việc tạo tài chính cho gia đình như thường lệ. Vì vậy, khi quyết định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Chủ đầu tư sẽ được tiết kiệm tối đa về thơi gian, ngân sách và công sức mà vẫn có thời gian để làm việc cũng như tạo và chăm sóc tài chính cho gia đình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Khang Vinh Group (KHANG VINH GROUP JSC)

Không gian mới- Cách sống mới

Hotline: 0909.46.55.79

Email: kientruckhangvinh@gmail.com

Website: https://kientruckhangvinh.com/

Địa chỉ: Toà nhà HM Town, 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0909.46.55.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon